In hình ốp lưng điện thoại chuyển nhiệt 2D

1. Chuyển nhiệt in hình lên ốp lưng điện thoại 2D là gì?

In hình ốp lưng điện thoại chuyển nhiệt 2D lên ốp lưng điện thoại là hình ảnh sẽ được in vào một miếng nhôm phẳng phía sau của ốp lưng bằng cách ép nhiệt. Khi đến một nhiệt độ nhất định thì hình ảnh ở giấy in ốp sẽ chìm vào trong miếng nhôm phẳng. Sau đó dán miếng nhôm phẳng này vào phôi ốp lưng ,ta sẽ có một chiếc ốp lưng in hình.

2. Mô tả công nghệ in.

Để có 1 chiếc ốp lưng điện thoại in hình theo yêu cầu thì chúng tôi chuẩn bị 4 thành phần: Ốp lưng chuyên dùng cho in chuyển nhiệt 2D, giấy in chuyển nhiệt, máy in giấy chuyển nhiệt, máy ép nhiệt. Những thành phần này phải là những thiết bị tốt nhất để có thể cho ra 1 chiếc ốp lưng in hình như ý, đẹp và bền màu theo thời gian. Hiện nay có rất nhiều xưởng in ở trên toàn quốc vì muốn đánh vào tâm lý giá rẻ của khách hàng dẫn đến là nhập những thiết bị in kém chất lượng dẫn đến hình không được như ý muốn và mau phai màu. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý tiêu cực đến khách hàng khi đặt ốp lưng in hình trong những lần tiếp theo. In Ốp Lưng Cần Thơ cam kết sử dụng công nghệ in chất lượng cao nhầm hài hòa màu sắc, bền màu theo thời gian nhằm phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn.

3. Máy móc làm ra tác phẩm đẹp nhất.

a. Phôi ốp điện thoại.

– Một chiếc phôi ốp lưng inh hình chuyển nhiệt 2D sẽ gồm có 3 thành phần : phôi ốp lưng, 1 miếng nhôm phẳng in hình, 1 miếng keo 2 mặt để dán miếng nhôm in hình vào.

b. Máy in hình:

Epson T50 là sự lựa chọn hoàn hảo cho ốp lưng in hình chất lượng cao. Epson T50 với độ phân giải lên tới 5760 x 1440 dpi cùng với công nghệ in 6 màu đảm bảo in hình chất lượng, sắc nét nhất hiện nay.

c. Máy ép nhiệt

Đây là công cụ dùng để ép nhiệt hình từ giấy in sang miếng nhôm phẳng của ốp lưng.

4. Các tính năng của công nghệ này

– Hình ảnh in sắc nét, in chìm vào trong mặt lưng của ốp. – Chất lượng màu sắc hình ảnh khi in ra sẽ đạt chuẩn lên tới 96% so với hình ảnh gốc trên điện thoại. – Hình ảnh sẽ không bị bong hay phai màu theo thời gian do hình được in chìm vào trong ốp. – Hình ảnh sẽ in sắc nét nhất nếu bạn gửi ảnh chất lượng cao, mặt in sáng bóng. – Chống sốc cao, bảo vệ điện thoại tốt. – Không làm nóng máy. – Viền ốp là silicon trắng sữa hoặc đen. – Viền silicon bao quanh 4 cạnh của máy nên sẽ che hết thân máy. Tạo nên 1 cảm giác liền mạch cho ốp. – Cầm chắc tay do 2 cạnh bên có các đường vân. – Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại hiện nay: Iphone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei, Sony, Nokia… Tuy nhiên, công nghệ này cũng có vài nhược điểm. Nhưng, những nhược điểm này đều có thể chấp nhận được. Đó là : – Do mặt sau có 3 lớp. 1 lớp nhôm và 2 lớp nhựa nên ốp sẽ hơi dày. – Nếu độ phân giải của ảnh in quá thấp có thể gây ra hiện tượng bể hình.

5. Sản phẩm hoàn chỉnh

– Hai cạnh bên của ốp sẽ được làm nổi vân lên nhằm mục đích cầm chắc tay, không bị trơn trượt. – Mặt sau bóng như gương tạo sự nổi bật, sang trọng,bóng bẩy.

6. Hướng dẫn đặt hàng In hình ốp lưng điện thoại:

  • Các bạn chọn hình và gửi trực tiếp zalo cho shop, shop sẽ trả lời và tư vấn cho các bạn.
  • Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đợi, shop sẽ ship hàng và thu tiền tận nơi.
  • Thời gian nhận hàng từ 2 – 5 ngày tùy vào khu vực gần xa.
  • Giao hàng trong Q.Ninh Kiều phí ship 10k, miễn phí ship khi mua 2 ốp trong Q.Ninh Kiều.  Khu vực khác và toàn quốc phí ship 30k.
  • Hỗ trợ miễn phí ship khi mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/oplungincantho.
  • Hotline, zalo: các bạn đặt hàng và tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ: 0943 839 821.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

IN ỐP LƯNG CẦN THƠ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay