Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Shopee

Mua hàng online đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Shopee là một trong những trang thương mại điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều người chưa biết cách mua hàng trên Shopee. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mua hàng trên shopee cho bạn từng bước cụ thể để đặt mua được một món đồ trên Shopee nhanh chóng và đơn giản nhất nha.

Điều kiện cần thiết đầu tiên để có thể mua hàng trên Shopee là bạn phải có tài khoản Shopee để đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tự tạo cho mình một cái nhé. Các bước để đăng ký tài khoản Shopee cũng vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Shopee để mua hàng, hãy đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết này.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bạn mở ứng dụng Shopee App trên điện thoại, nếu chưa có thì bạn có thể dễ dàng tải về từ cửa hàng ứng dụng nhé. Tiếp theo, bạn chọn Đăng nhập như hình dưới, bạn nhập tài khoản Shopee để bắt đầu mua hàng.

hướng dẫn mua hàng trên shopee

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Dùng thanh tìm kiếm để tìm sản phẩm

Bạn nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm của Shopee, sau đó nhấn Enter hoặc nhấn tìm kiếm. Trường hợp này thường áp dụng khi bạn đã biết tên sản phẩm cụ thể. Hoặc ít nhất bạn cũng đã biết được mình muốn mua món gì rồi.

hướng dẫn mua hàng trên shopee

Bước 3: Xem chi tiết sản phẩm

Sau khi tìm thấy sản phẩm, bạn có thể xem chi tiết sản phẩm đã được mô tả.  Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm trước khi bạn muốn mua hàng trên Shopee. Bạn có thể Chat trực tiếp với người bán. Bạn chỉ cần bấm chọn vào ô Chat Ngay như trên hình.

hướng dẫn mua hàng trên shopee

Chú ý: Ở một số sản phẩm, bạn cần chọn mã dòng máy phù hợp (nếu có) trước khi đặt hàng nhé. Đã có rất nhiều người thường bị quên bước này. Từ đó dẫn đến trường hợp nhận hàng không như mong muốn. Nhưng thường thì App sẽ hiển thị lựa chọn này cho bạn sau khi ấn nút Mua Ngay.

hướng dẫn mua hàng trên shopee

Bước 4: Các bước còn lại hướng dẫn mua hàng trên shopee các bạn xem video nhé

Sau khi đặt hàng xong, các bạn gửi hình cần in vào zalo của mình nhé: 0943 839 821.

Fanpage In Ốp Lưng Cần Thơ: https://www.facebook.com/inoplungcantho

Shopee Ốp Lưng In Cần Thơ: https://shopee.vn/oplungincantho

Xem thêm những sản phẩm khác tại đây!.

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay